Tăng cường kiểm soát phòng chống dịch COVID-19 tai Home City

Theo thông tin từ Bộ ngoại giao, trước tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona (“COVID-19”) tại Hàn Quốc cũng như các quốc gia khác đang có các diễn biến phức tạp. Để chủ động bảo vệ sức khỏe và hạn chế tối đa khả năng lây lan bệnh dịch ra cộng đồng, Ban QLTN xin khuyến cáo tới Quý Cư dân đang có căn hộ có người nước ngoài sinh sống một số lưu ý sau:

Ø Thực hiện việc đăng ký tạm trú/tạm vắng cho người nước ngoài tại Công an phường Yên Hòa theo quy định của pháp luật (Liên hệ đồng chí Bùi Đức Hiếu – Công an khu vực: 0948085886) và thông báo ngay tới Ban QLTN nếu căn hộ có cư dân là người Hàn Quốc.

Ø Cư dân/Khách không nên đến các khu vực đang có dịch và có khả năng chịu ảnh hưởng của dịch mà cơ quan chức năng Hàn Quốc đã khuyến cáo như thành phố Daego và Cheongdo.

Ø Trường hợp Cư dân/Khách vừa di chuyển từ vùng dịch về, vui lòng chủ động thực hiện biện pháp cách ly ít nhất trong vòng 14 ngày, thường xuyên theo dõi sức khỏe và tuân thủ hướng dẫn của cơ quan chức năng để phòng tránh khả năng lây lan dịch bệnh.

Xin lưu ý: Để kiểm soát và hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiểm có thể đến từ khách thuê người Hàn Quốc có tiếp xúc với các khu vực đang bùng phát dịch, Quý Cư dân cân nhắc nên tạm dừng khẩn cấp việc cho thuê nhà đối với các khách thuê người nước ngoài trong thời điểm này.

Ban QLTN trân trọng thông báo và rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý cư dân để chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh COVID-19.

Trong mọi trường hợp cần hỗ trợ xin vui lòng liên hệ: BQLTN – Tầng 1, Tháp V2.

             –Đường dây nóng bộ phận dịch vụ: 0971.702.000.

             – Đường dây nóng bộ phận kỹ thuật:0986.141.066

Trân trọng cảm ơn!

HomeCity Banquanlytoanha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *