Chào tất cả mọi người!

Cảm ơn vì đã sử dụng web homecity.nao.vn. Đây là bài viết đầu tiên để chào mừng các bạn. Xin hãy chung tay xây dựng cộng đồng ngày càng lớn mạnh hơn!

Ngày 26/12/2019 anh Tuân V1 có liên hệ với tôi nêu nhu cầu BQT muốn lập một webiste cho cộng đồng. Còn cụ thể yêu cầu thế nào sẽ làm việc với anh Dũng thành viên BQT.

Cách đây mấy hôm, 29/2/2020, anh Vũ Anh Dũng, thành viên BQT Home City có gặp mặt trao đổi với tôi tại nhà nêu các yêu cầu về nội dung chính cho website, bao gồm:

  1. Sức khoẻ: thông tin phòng chống dịch bệnh
  2. Thông báo: văn bản, các thông báo của BQT Home City.
  3. Tin tức: liên quan tới cộng đồng và cư dân Home City.
  4. Sự kiện: các thứ diễn ra theo lịch Home City, ví dụ họp, noel, lễ, tết.
  5. Hồ sơ: bản vẽ hoàn công, sơ đồ nhà, v.v.. cho các căn hộ Home City.
  6. Danh bạ: thông tin các công ty, hộ kinh doanh, tiểu thương ở Home City.

Vì đây cũng trùng với ý tưởng của tôi, và lại nằm trong năng lực chuyên môn, nên tôi nhận lời tài trợ làm miễn phí website này cho cộng đồng. Còn chi phí vận hành, sau này cư dân đóng góp chop hợp tình hợp lý.

Với sự xác nhận của anh Dũng nói rằng đã họp với BQT và nhất trí cho tôi tiến hành việc xây dựng website, ngày 4/3/2020 tôi bắt đầu triển khai cài đặt và xây đựng cơ bản. Đó cũng là thơi điểm đánh ngày sinh ra website này.

Tôi rất hy vọng cộng đồng sẽ ủng hộ và chung tay xây dựng website này. Để website không chỉ là 1 trong những tiên phong về mảng cộng đồng chung cư, mà còn là nơi truy vấn thông tin kịp thời, nhanh gọn cho cư dân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *